12BET

ไลโอเนลเมสซี่มีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนอย่างดุเดือดกับเด็กเล็กของแอตเลติโกมาดริดโจโอเฟลิกซ์ขณะที่บาร์เซโลนาถูกกระแทกจากสเปนซูเปอร์คัพเมื่อวันพฤหัสบดี

เมสซี่ผู้ได้รับรางวัล Ballon d’Or คนที่หกของเขาเมื่อปีที่แล้วเผชิญหน้ากับเจ้าหนูเนื่องจากความตึงเครียดเกือบจะเดือดระหว่างสองเซมิไฟนอลลิสต์
ความรู้สึกโปรตุเกสเฟลิกซ์เปรียบเทียบกับเพื่อนร่วมชาติของเขาคริสเตียโนโรนัลโดได้ปะทะกับ Barca ผู้พิทักษ์ Jordi Alba ช่วงเวลาก่อนเสียงนกหวีดครึ่งเวลาปรากฏว่าตบนิ้วชี้ไปที่ใบหน้าของเขา

เมสซี่อยู่ในอารมณ์ที่จะปล่อยให้สไลด์นี้และรอ 20 ปีในขณะที่ผู้เล่นเริ่มเดินออกจากสนาม
กัปตันบาร์เซโลนายืนขวางทางเฟลิกซ์ขณะที่ทั้งคู่ยังคงโต้เถียงต้องการผู้เล่นจากทั้งสองทีมเพื่อแยกพวกเขาออก
ในท้ายที่สุดมันคือเฟลิกซ์ผู้ซึ่งได้หัวเราะครั้งสุดท้ายขณะที่ฝ่ายของเขายิงประตูได้สองสายและเข้าสู่รอบสุดท้ายของวันอาทิตย์กับคู่แข่งของเรอัลมาดริด

แอตเลติโกประท้วงช้า
ฝ่ายของ Diego Simeone เป็นผู้นำในช่วงต้นครึ่งหลังมารยาทของ Koke แต่เป้าหมายจากเมสซี่และแอนทอน Griezmann ดูเหมือนจะทำให้สโมสรคาตาลันในการควบคุม
อย่างไรก็ตาม Alvaro Morata เปลี่ยนบทลงโทษโดยเหลือเวลาน้อยกว่า 10 นาทีก่อนที่ Angel Correa จะเป็นผู้ชนะในเกม Atletico ในนาทีที่ 86
มีรูปแบบใหม่สำหรับ Spanish Super Cup ของฤดูกาลนี้ด้วยสองสโมสรชั้นนำจาก La Liga และผู้เข้ารอบสองคนจาก Copa del Rey ลงแข่งขันในการแข่งขันสี่ทีมในประเทศซาอุดิอาระเบีย
การตัดสินใจย้ายที่อยู่ทัวร์นาเมนต์นั้นได้รับคำวิจารณ์จากกลุ่มสิทธิมนุษยชน

12BET

12BET หมวกเขียวขจีของ Shane Warne ระดมทุน 687,585 ดอลลาร์สำหรับการประมูลไฟป่าในการประมูล

เชนวาร์นถูก “ปลิวไป” หลังจากที่กรีนถุงใหญ่ของคริกเก็ตชาวออสเตรเลียยก 687,585 ดอลลาร์ (หนึ่งล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย) เพื่อประมูลผู้ที่ได้รับผลกระทบจากบุชไฟเออร์สซึ่งได้ทำลายส่วนใหญ่ของประเทศ

Warne ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในไส่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์บริจาคหมวกสีเขียวของเขามอบให้กับผู้เล่นชาวออสเตรเลียเมื่อพวกเขาทำการทดสอบครั้งแรกในการประมูลเมื่อสัปดาห์ก่อนเพื่อระดมทุนสำหรับกองทุนบรรเทาทุกข์และฟื้นฟูจากสภากาชาดออสเตรเลีย ติดต่อเรา

คอมมอนเวลธ์แบงก์ได้ซื้อหมวกหักด้วยการประมูลเหลือเพียงไม่กี่นาทีและบอกว่าจะนำหมวกของวอร์นไปทัวร์ระดับชาติเพื่อหาเงินให้กับชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากไฟป่าก่อนที่จะกลายเป็นนิทรรศการถาวรที่แบรดแมน พิพิธภัณฑ์.

การเสนอราคา 1,007,500 ดอลลาร์สำหรับสิ่งที่น่าจดจำเป็นมากกว่าสองเท่าของจำนวนหนึ่งในสนามหญ้าของดอนแบรดแมนที่ทำในปี 2546 นักคริกเก็ตชาวออสเตรเลียแบรดแมนซึ่งเสียชีวิตในปี 2544 ถือเป็นลูกบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล บ้านเกิดเมืองนอน
การตอบสนองต่อโซเชียลมีเดียวาร์นกล่าวว่า: “ขอบคุณมากสำหรับทุกคนที่เสนอราคาและขอขอบคุณอย่างมาก / ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะการประมูลที่ประสบความสำเร็จ – คุณทำให้ฉันปลิวไปด้วยความเอื้ออาทร

วาร์เด้ได้รับเลือกจากวิสเดนอัลมาแน็คมักเรียกกันว่า ‘พระคัมภีร์แห่งคริกเก็ต’ ซึ่งเป็นหนึ่งในห้าไส่ที่ดีที่สุดของศตวรรษที่ผ่านมา เขาเป็นคนขว้างลูกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์โดยรับ 708 wickets ในอาชีพการทดสอบ 145 ครั้งที่โด่งดังของเขา
50 ปีเป็นหนึ่งในดารากีฬาจำนวนหนึ่งที่ระดมทุนเพื่อการบรรเทาทุกข์ ลูอิสแฮมิลตันแชมป์โลกสูตรหนึ่งได้ให้เงินช่วยเหลือ 500,000 เหรียญสหรัฐเพื่อช่วยเหลือสัตว์ป่า WIRES, WWF ออสเตรเลียและหน่วยบริการดับเพลิงในชนบท
ในขณะเดียวกันนักเทนนิสชื่อดัง Nick Kyrgios, Roger Federer และ Serena Williams จะเข้าร่วมในงานนิทรรศการระดมทุนที่เมืองเมลเบิร์นในสัปดาห์หน้า
มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 27 คนทั่วประเทศในช่วงฤดูไฟไหม้นี้ พื้นที่เกือบ 18 ล้านเอเคอร์ถูกเผา – ส่วนใหญ่เป็นป่าไม้ป่าไม้และอุทยานแห่งชาติซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์ป่าพื้นเมือง

12BET

12BET ทอมเบรดี้พยายามเล่นในช่วงกลางทศวรรษที่ 40 โดย Wesley Woodyard ของไททันส์แม้จะพ่ายแพ้ในรอบรองชนะเลิศของทีม NFL ก็ตาม

เทนเนสซีไททันส์ของเขาเคาะทอมเบรดี้และนิวอิงแลนด์ผู้รักชาติออกรอบตัดเชือกเอ็นเอฟแอล แต่เวสลีย์วูดยาร์ดได้เปิดตัวกองหลังดาวรุ่งเพื่อเล่นต่อไปจนกว่าเขาจะผ่านช่วงกลางทศวรรษที่ 40

ชัยชนะเหนือยักษ์ผู้รักชาติในฟอกซ์โบโรเมื่อ 20-13 สัปดาห์ที่ผ่านมาประณามการป้องกันแชมป์ซูเปอร์โบวล์เพื่อออกจากรอบตัดเชือกตั้งแต่ฤดูกาล 2009
เบรดี้อายุ 42 ปีมีกำหนดจะเป็นตัวแทนอิสระในยุและแนะนำเมื่อต้นสัปดาห์นี้ว่าเขาจะไม่เกษียณแม้จะพ่ายแพ้

เยี่ยมชม CNN.com/sport เพื่อรับข่าวสารวิดีโอและคุณสมบัติเพิ่มเติม
“ ถ้ามีอะไรอย่างหนึ่งเกี่ยวกับทอมนั่นก็คือเขาเป็นคู่แข่ง” Woodyard บอกกับ CNN Sport ก่อนเกมของทีมกับ Ravens

เวสลีย์วูดยาร์ด (# 59) ฉลองกับเพื่อนร่วมทีมไททันหลังจากเอาชนะผู้รักชาติในรอบตัดเชือกเอ็นเอฟแอล
“ เขาไม่ต้องการเกมสุดท้ายของเขาที่จะไม่ยกถ้วยรางวัล Lombardi ไม่ชนะซูเปอร์โบวล์เขาต้องการที่จะได้รับรสชาติที่ออกมาจากปากของเขา
“ ฉันเห็นการแข่งขันของทอมในลีกนี้เขาอายุ 40 แล้ว – เขาสามารถเล่นได้ดีขึ้นอีกห้าหรือหกปีเพราะทอมเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เกมนี้เคยเห็นมา” @bet123v1
อ่าน: ทอมเบรดี้ยั่วการกลับมาของเอ็นเอฟแอล
ทีมไททันส์ปรากฏตัวในรอบรองชนะเลิศเป็นครั้งที่สองในรอบ 11 ปีโดยมีคุณสมบัติสำหรับรอบตัดเชือกในฐานะตัวแทนที่หก
ไม่เป็นปฏิปักษ์กับผู้รักชาติ Woodyard กล่าวว่าทีมของเขาประสบความสำเร็จในฐานะผู้แพ้
“ การเข้าสู่เกมนั้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไม่มีใครให้โอกาสเรา” นักเตะวัย 33 ปีผู้เซ็นสัญญากับรัฐเทนเนสซีในปี 2557 กล่าว
“ บางคนบอกว่าเราเดินกะโผลกกะเผลก (รอบตัดเชือก) เราพุ่งเข้าหา แต่ … เราชนะการป้องกันแชมป์ซูเปอร์โบวล์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมันเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่