SBOBET

SBOBET บาร์เซโลนา ที่ลงสนาม ในเนย์มา จะเป็นอันตราย ต่อการพัฒนา ของ Klativert ที่น่า แปลกใจ 17 ปี ได้รับ การเปิดเผย สำหรับ แชมป์สเปน ในฤดูกาลนี้ แต่เขา ยังไม่สามารถ เห็นเส้นทาง ของเขา ไปยัง ทีมแรก ที่ ถูกบล็อก

เอริก อบิดัล เลขาธิการ ฝ่ายเทคนิค ของ บาร์เซโลน่า ยืนยันว่า พวกเขา ไม่ปิด โอกาส ในการดึง เนย์มาร์ กองหน้า จอมเทคนิค กลับมาจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

“ผู้เล่น ระดับท็อป ผู้มีปรัชญา แห่งบาร์เซโลน่า คนที่ค้าแข้ง ในระดับสูง ล้วนเป็น ตัวเลือกเสมอ”

“จากจุดนั้น เราสามารถ ตัดสินใจได้ แต่ปัญหา ก็คือ เรื่องของ การเงิน สิ่งนี้ ทำให้คุณ ไม่สามารถ เข้าถึง นักเตะ ที่ต้องการได้ อนาคต จะเป็น ตัวบอกเอง ถ้ามันยังคงอยู่ แบบนั้น เพราะ ฤดูกาล นั้นยาวไกล ผมจะไม่พูดว่า นี่คือ ตัวเลือก หมายเลข 1 แต่มัน อาจเป็น ตัวเลือก ที่ชัดเจน”

SBOBET  ไคลเวิร์ตชี้!”ฟาติ”อาจหมดอนาคตหากบาร์ซาดึง”เนย์มาร์”กลับ

SBOBET

Kluivert: บาร์เซโลนา การลงนาม ในเนย์ มาจะส่งผลกระทบ ต่อความ ก้าวหน้า ของ Ansu Fati Patrick Kluivert ผู้อำนวยการ สถาบันบาร์เซโลนา กลัวว่า การลงสนามในเนย์มา อีกครั้ง จะส่งผลกระทบ ต่อความก้าวหน้า ของนักเตะ วัยเยาว์ อย่าง Ansu Fati

แพทริค ไคลเวิร์ต ผู้อำนวยการ ศูนย์ฝึกเยาวชน “เจ้าบุญทุ่ม”บาร์เซโลนา ออกโรง เตือนสโมสร หากจะดึงตัว เนย์มาร์ มาร่วมทีม อีกครั้ง จะทำ ให้ อันซู ฟาติ ดาวรุ่งฟอร์มแรง หยุดพัฒนาการ เพราะอาจได้โอกาส การลงสนามน้อย

เมื่อซัมเมอร์ ที่ผ่านมา เนย์มาร์ ตกเป็นข่าว ว่าไม่มี ความสุข ในการ ค้าแข้งกับ PSG จึงหวัง ย้ายกับถิ่น คัมป์นู ส่วนกองหน้า ดาวรุ่งวัย 17 ปี ถูกดัน ขึ้นมา เล่นทีมชุดใหญ่หลัง นักเตะ ตัวหลัก บาดเจ็บ ซึ่งเจ้าตัว ทำผลงาน ได้ดี ทำสถิติ เป็นนักเตะ ที่อายุ น้อยที่สุด ที่ซัด ประตูให้ บาร์ซา ตอนนี้ กลับไป เล่นใน ทีมบาร์เซโลนา B เพื่อโอกาส ลงสนาม ต่อเนื่อง            ติดต่อเรา

 

SBOBET เอเยนต์คอนเฟิร์มสคริเนียร์จ่อร่วมงานราชัน

SBOBET

เรอัลมาดริด มีความสนใจ ในการ เซ็นสัญญา กับมิลาน Škriniar และสามารถ ย้ายมา อยู่ที่ ศูนย์ หน้าวัย 24 ปีในเดือนมกราคมพร้อมกับอินเตอร์ยินดีที่จะรับฟังข้อเสนอ

มีธัต ฮาลิส เอเยนต์ส่วนตัวของ มิลาน สคริเนียร์ กองหลัง “งูใหญ่”อินเตอร์ มิลาน ออกมาเปิดเผยว่านักเตะในความดูแลจ่อได้ย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด แล้ว

โดย สคริเนียร์ ตกเป็นเป้าหมายของ เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า ที่ต้องการดึงตัวไปร่วมทีมในช่วงเปิดตลาดนักเตะซัมเมอร์ปีหน้า

 

ติดต่อเราได้ที่ >>>>>  @ufa-123